• Logo

  • Chuyên phân phối, tư vấn và lắp đặt các dòng sản phẩm cao cấp
    Camera Wifi Thông minh, Thiết bị nhà thông minh, Hệ thống báo trộm ...

Công tắc điều khiển từ xa RF02


Mã sản phẩm: RF02

Share    

165.000 VNĐ

Công tắc điều khiển từ xa sóng Radio - Xuyên vật cản RF02, Dễ dàng cài đặt và chọn nút điểu khiển: (tự nhận tần số trên Remote) • Tắt / Mở trực tiếp trên thiết bị

Mô tả

Công tắc RF02:
 
Liên hệ mua hàng: 201 Nguyễn Ảnh Thủ (nối dài), ấp Tiền Lân, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, Tp.HCM
Hotline: 0937 463 888 – 0966 171 363 Mr Khoa

Phí vận chuyển: Miễn phí vận chuyển toàn quốc

 
Công tắc điều khiển từ xa sóng Radio - Xuyên vật cản RF02. Lắp đặt trực tiếp vào mặt công tắc hạt 1 ~ 3 lỗ thông dụng như của Sino, MPE,... dễ dàng thay thế các hạt công tắc thông thường để điều khiển bật tắt từ xa các thiết bị điện dân dụng. • Dùng Remote sóng Radio 315Hz • Dễ dàng cài đặt và chọn nút điểu khiển: (tự nhận tần số trên Remote) • Tắt / Mở trực tiếp trên thiết bị: Bấm nút trực tiếp trên thiết bị (bấm nhảngay lập tức) • Công suất tối đa 1000w, xa 30~50m, xuyên tường và vật cản * Nút công tắc dùng công nghệ cảm ứng chạm tay, siêu nhạy * Dùng được cả 2 loại Remote (Sóng Radio và Remote Tivi) * Tiện sử dụng cho người trong nhà dùng remote Tivi và người ở ngoài đi xa về muốn bật đèn bằng Remote sóng Radio trước khi vào nhà. Bạn chỉ cần ở một chỗ mà không cần chạy đi chạy lại để bật/ tắt các thiết bị ở những vị trí khác nhau với - See more at: 
 

Lắp và cài đặt đơn giản:

Lắp thiết bị và đấu điện cấp cho thiết bị, bấm nút trên thiết bị trong thời gian 3 giây, đèn trên nút nhấn nhấp nháy lần 1, bắt đầu tự chọn và bấm 1 phím bất kỳ trên remote TV để điều khiển, khi đã nhận tín hiệu đèn nhấp nháy lần 2 thì bắt đầu bấm lại phím lần 2 phím này sẽ được nhớ trong thiết bị và được sử dụng nút này để điều khiển tắt mở thiết bị. Chuyển đổi phím điều khiển: ( làm tương tự như trên). Tắt mở trực tiếp trên thiết bị: Bấm nút trực tiếp trên thiết bị. Lắp đặt: Lắp thiết bị vào lỗ chuẩn hạt công tắc âm tường được ốp sẵn trên tường. Đấu dây theo sơ đồ mạch điện có dán phía sau sản phẩm. Lưu ý: Khi cài đặt remote TV nên chọn nút ít tác động đến TiVi đang sử dụng. Lắp thêm khởi động từ khi công suất trên 1000W. 

Sản phẩm khác

© Nhacongnghehcm.com. All Rights Reserved.